Trung tâm dịch vụ sửa chữa xe Mercedes

SmartCar Service là trung tâm, sửa chữa bảo dưỡng ô tô uy tín tại Hà Nội trực thuộc công nghệ Smartcar Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiêu năm đến với Smartcar Sevice các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời như:Chẩn đoán chính xác tình trạng xe., Phụ tùng OEM, thời gian nhập hàng nhanh nhất. Phụ tùng ô tô chính hãng. Tư vấn kỹ thuật công tâm, giải pháp đa dạng, tối ưu. Tiến độ nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Smartcar Service chuyên sửa chữa các dòng xe hạng sang như Audi, BMW, Mercedes, Land Rover, Porsche, Lexus… và một số dòng xe châu Á khác. Với các dịch vụ sửa chữa xe đa dạng. Smartcar service đã đang dần khẳng định vị thế của mình tại Hà Nội.

Gara sửa chữa Mercedes nắm trên đường Võ Chí Công Hướng đi về cầu Nhật Tân – Nội Bài. Tuyến đường này là 1 tuyến đường mới hiện đại với 2 làn xe, vào những giờ cao điểm tuyến đường này không bị tắc đảm bảo cho quý khách ghé qua địa chỉ Số 10B Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội để bảo dưỡng và sửa chữa.

Dịch vụ của smartcar bao gồm:

Chẩn đoán, đọc, xóa lỗi ô tô thế hệ mới.
Hệ thống phun xăng điện tử EFI, GDI
Phục hồi, xử lý thước lái điện.
Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu Máy – Gầm – Điện
Sửa chữa – Đại tu hộp số tự động
Điện hộp đen – Điện lạnh
Hỗ trợ sửa chữa lưu động, cứu hộ giao thông, sửa chữa tại nhà, cơ quan.

Với các thiết bị chẩn đoán hiện đại cho loại xe Mercedes và đội ngũ nhân viên được đào tạo chính hãng, tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam đoan mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất về các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Đơn giản – nhanh chóng – chất lượng, để đạt được điều đó chúng tôi luôn chú trọng đến đội ngũ nhân viên và công nghệ mới. Hằng năm công ty chúng tôi luôn có lớp đào tạo tập huấn kĩ thuật cho nhân viên kĩ thuật nhằm nâng cao tay nghề với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất vì quyền lợi của khách hàng, Sửa chữa xe Mercedes và bảo dưỡng xe mercedes sẽ luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả.

Chúng tôi luôn chú trọng đến “chất lượng”, chất lượng là nền tảng và phương hướng cho sự “lâu dài”. Vì vậy quý khách hàng luôn yên tâm với dịch vụ từ chúng tôi.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ SMARTCAR VIỆT NAM
TRỤ SỞ: 22/ 112, HOÀNG QUỐC VIỆT, Q. CẦU GIẤY, HÀ NỘI
XƯỞNG DỊCH VỤ: 10B, VÕ CHÍ CÔNG, Q. TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI
EMAIL: INFO@SMARTCARVN.COM
TEL: 04 66 86 1368 – HOTLINE: 0936 318 444

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*