Trung tâm bảo dưỡng xe Lexus

Với thiết kế sang trọng và tiện nghi, thương hiệu ô tô Lexus đã trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong phân khúc ô tô hạng sang. Bảo dưỡng xe là một hoạt động quan trọng nhằm duy trì và đảm bảo trạng thái vận hành tốt nhất cho chiếc xe của quý khách, nâng cao độ tin cậy, tuổi thọ chiếc xe.

Trong quá trình sử dụng xe, chắc hẳn có lúc xe gặp phải một số trục trặc lớn nhỏ, ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe. Nguyên nhân dẫn đến các hỏng hóc này có thể do điều kiện khí hậu, nắng mưa, hay đôi khi là ở cách vận hành của người sử dụng.

Để tránh ảnh hưởng đến việc di chuyển hàng ngày, chiếc xe cần được mang đến một garage bảo hành ô tô Lexus uy tín , nơi có đầy đủ thiết bị hiện đại và nhân viên tay nghề cao, để chẩn đoán và sửa chữa kịp thời.

Những công việc cần bảo dưỡng xe lexus

+ Kiểm tra, thay dầu cho động cơ, bộ lọc dầu, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc khí, bộ lọc cabin.
+ Thay mới Bugi
+ Điều chỉnh động cơ phù hợp với mức dầu nạp và nạp lại dầu cho động cơ
+ Kiểm tra hệ thống phanh, lót đệm, phanh đĩa và thay thế nếu chúng bị mòn
+ Kiểm tra, thay thế dây đai định thời, kiểm tra tình trạng của lốp xe
+ Rửa xe và vệ sinh nội thất ô tô

Smartcar Service là trung tâm bảo dưỡng xe uy tín

Bạn muốn bảo dưỡng xe Luxes trong quá trình sử dụng? Việc lựa chọn trung tâm bảo dưỡng uy tín chắc chắn luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn bảo dưỡng xe tại Smartcar Service.
Smartcar Service là trung tâm bảo dưỡng, sữa chữa ô tô thuộc Công ty công nghệ SMARTCAR Việt Nam. Chúng tôi có ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp vì đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Ngoài ra, Smartcar Service còn đầu tư nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình sữa chữa và bảo dưỡng xe. Đồng thời Smartcar Service còn cung cấp những phụ tùng chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất trong thời gian nhanh chóng. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Liên hệ ngay Smartcar Service nếu bạn đang tìm trung tâm bảo dưỡng xe Lexus chuyên nghiệp, uy tín và có giá thành phù hợp nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*