Giá sơn phủ gầm ô tô Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Land Rover

Sơn phủ gầm ô tô là một trong những phương pháp bảo vệ xe khỏi sự ăn mòn, ảnh hưởng của thời tiết và môi trường, đồng thời tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc xe của bạn. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi cao cấp như Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Land Rover thì sơn phủ gầm xe là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ và tăng giá trị cho chiếc xe của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu bảng giá sơn phủ gầm ô tô cho các dòng xe cao cấp này.

Mercedes

Mercedes là một trong những thương hiệu xe hơi danh tiếng nhất thế giới. Để sơn phủ gầm cho một chiếc Mercedes, chi phí có thể dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và loại xe.

BMW

BMW là một thương hiệu xe hơi được yêu thích với nhiều mẫu xe sang trọng và đẳng cấp. Giá sơn phủ gầm cho một chiếc BMW có thể từ 8 triệu đến 18 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và loại xe.

Audi

Audi là một thương hiệu xe hơi Đức nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt, tính năng tối ưu và chất lượng cao. Chi phí sơn phủ gầm xe Audi có thể dao động từ 8 triệu đến 15 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và loại xe.

Lexus

Lexus là một thương hiệu xe hơi của Nhật Bản được biết đến với sự sang trọng và đẳng cấp. Giá sơn phủ gầm cho một chiếc Lexus có thể từ 8 triệu đến 15 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và loại xe.

Porsche

Porsche là một thương hiệu xe hơi của Đức nổi tiếng với những chiếc xe thể thao đầy mạnh mẽ và sang trọng. Chi phí sơn phủ gầm xe Porsche có thể từ 12 triệu đến 25 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và loại xe.

Land Rover

Land Rover là một thương hiệu xe hơi của Anh nổi tiếng với các dòng xe SUV mạnh mẽ và đẳng cấp

Các loại sơn phủ gầm ô tô

Sơn phủ gầm nước

Sơn phủ gầm nước là loại sơn phủ được phủ lên bề mặt dưới của xe và được tạo ra từ các hợp chất chống ăn mòn. Loại sơn này có khả năng chống lại các tác nhân bên ngoài như nước, bụi, cát, muối và sản phẩm hóa học khác. Sơn phủ gầm nước không chứa chất độc hại và có khả năng chống lại các tác nhân môi trường khắc nghiệt.

Sơn phủ gầm dầu

Sơn phủ gầm dầu là loại sơn phủ được tạo ra từ các hợp chất dầu và chất độn. Loại sơn này có khả năng chống lại sự ăn mòn, rỉ sét và các tác nhân môi trường khác. Sơn phủ gầm dầu có độ bền cao và được sử dụng rộng rãi trên các xe có tuổi thọ lâu dài.

Sơn phủ gầm epoxy

Sơn phủ gầm epoxy là loại sơn phủ được tạo ra từ nhựa epoxy và các hợp chất chống ăn mòn. Loại sơn này có khả năng chống lại sự ăn mòn, rỉ sét và các tác nhân môi trường khác. Sơn phủ gầm epoxy có độ bền cao và được sử dụng rộng rãi trên các xe có tuổi thọ lâu dài.

Sơn phủ gầm polyurethane

Sơn phủ gầm polyurethane là loại sơn phủ được tạo ra từ các hợp chất polyurethane và các chất độn. Loại sơn này có khả năng chống lại sự ăn mòn, rỉ sét và các tác nhân môi trường khác. Sơn phủ gầm polyurethane có độ bền cao và được sử dụng rộng rãi trên các xe có tuổi thọ lâu dài.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*