Bộ sạc EV năng lượng mặt trời ngoài lưới modul này có thể được lắp đặt chỉ trong bốn giờ

Công ty sản xuất bộ sạc EV chạy bằng năng lượng mặt trời có trụ sở tại Campbell, California, Paired Power vừa ra mắt bộ sạc dành cho xe điện không nối lưới theo mô-đun được cung cấp năng lượng nhờ mái che năng lượng mặt trời.

> Có bao nhiêu tấm pin mặt trời để bắt một chiếc xe điện?

Công ty đã gọi bộ sạc mô-đun mới là PairTree và đó là một tán cây năng lượng mặt trời có thể vận chuyển được với khả năng sạc EV tích hợp. Nó có thể được sử dụng ngoài lưới, nhưng nó cũng có thể được nối vào lưới nếu muốn.

PairTree có các đơn vị 5 kW sử dụng 10 tấm pin mặt trời hai mặt mỗi tấm và chúng có thể được tùy chỉnh với các tùy chọn nhãn hiệu, ánh sáng và phương tiện.

Trạm sạc AC cung cấp khả năng sạc Cấp 2 và bảng ổ cắm 120V có thể được thêm vào để hỗ trợ nguồn điện khẩn cấp hoặc tạm thời.

Theo Báo cáo của McKinsey & Company năm 2022, “Trung bình, mỗi người ở Hoa Kỳ di chuyển khoảng 30 dặm một ngày bằng phương tiện cá nhân.” PairTree được thiết kế để tối ưu hóa tải sạc EV để cung cấp phạm vi lên đến 75 dặm hàng ngày.

Nhưng PairTree hỗ trợ tích hợp lên đến 40 kWh pin lithium iron phosphate, có thể mở rộng phạm vi cung cấp hàng ngày của EV lên đến 230 dặm.
Khách hàng có thể thanh toán bằng ứng dụng Paired Powered, được phát triển cùng với EvGateway và ứng dụng này cũng cung cấp quyền truy cập vào hỗ trợ trực tuyến. Cập nhật và chẩn đoán được tiến hành từ xa trên bộ sạc EV và năng lượng mặt trời.

PairTree có thể được cài đặt chỉ trong bốn giờ bởi hai người. Kiểm tra video dưới đây cho thấy nó đang được dựng lên:
PairTree là một thiết kế linh hoạt hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như các địa điểm đã sử dụng hết công suất lưới điện cục bộ hoặc nơi làm việc và địa điểm bán lẻ cho thuê tài sản của họ và không muốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng lâu dài. PairTree cũng có thể cung cấp năng lượng dự phòng khẩn cấp và năng lượng tạm thời cho các sự kiện cụ thể.

Nó có một nền tảng bằng thép dằn, giúp tránh được việc xây dựng nền móng tốn kém và gây ra sự chậm trễ. Nó có thể được sử dụng trong bất kỳ môi trường khí hậu và môi trường nào. PairTree cung cấp các tùy chọn bổ sung về pin và vít nối đất để cố định bộ sạc khi có gió lớn.

Ảnh trong bài viết này hiển thị một thiết bị duy nhất, nhưng PairTree cũng có thể được cài đặt trong cấu hình nhiều thiết bị, cho nhiều bộ sạc ở một vị trí.

Paired Power hiện đang nhận đơn đặt hàng cho PairTree và công ty dự kiến việc giao hàng chung sẽ diễn ra vào quý 2 năm 2023.

Cập nhật ngày 14 tháng 9: Giá khởi điểm của PairTree là 26.900 đô la và chỉ bao gồm mái che và năng lượng mặt trời (không tính phí hoặc các thiết bị điện tử khác). Các đơn vị được cấu hình đầy đủ sẽ được bán với giá trung bình 60 nghìn đô la tùy thuộc vào các tùy chọn

sạc pin năng lượng mặt trời

Ảnh trong bài viết này hiển thị một thiết bị duy nhất, nhưng PairTree cũng có thể được cài đặt trong cấu hình nhiều thiết bị, cho nhiều bộ sạc ở một vị trí.

Paired Power hiện đang nhận đơn đặt hàng cho PairTree và công ty dự kiến việc giao hàng chung sẽ diễn ra vào quý 2 năm 2023.

Cập nhật ngày 14 tháng 9: Giá khởi điểm của PairTree là 26.900 đô la và chỉ bao gồm mái che và năng lượng mặt trời (không tính phí hoặc các thiết bị điện tử khác). Các đơn vị được cấu hình đầy đủ sẽ được bán với giá trung bình 60 nghìn đô la tùy thuộc vào các tùy chọn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*