Sửa chữa xe Mercedes Hai Bà Trưng làm sao để tiết kiệm chi phí?

Các khách hàng đều rất quan tâm đến việc sửa chữa xe Mercedes Hai Bà Trưng sao cho tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Vì là một vật sở hữu có giá trị cao nên mỗi lần chiếc xe Mercedes yêu quý gặp trục trặc là khách hàng đều mang đi sửa chữa luôn. Việc sửa chữa xe cũng có nhiều đòi hỏi, yêu cầu cao bởi không phải ai cũng có thể đủ kỹ năng, kinh nghiệm làm được việc này. Đó là chưa kể đến vấn đề về chi phí nữa. Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí tốt nhất khi sửa chữa xe Mercedes Hai Bà Trưng? Phần nội dung sau sẽ giúp cho bạn biết được câu trả lời.

sửa chữa xe mercedes

Mercedes là dòng xe cao cấp rất được yêu thích tại Việt Nam

Khi nào bạn cần phải đi sửa chữa xe Mercedes Hai Bà Trưng?

Vì Mercedes là dòng xe có cấu tạo phức tạp nên có nhiều người sử dụng không nắm rõ được dấu hiệu báo trục trặc của xe. Theo kinh nghiệm đến từ những người yêu thích sử dụng xe Mercedes cũng như các chuyên gia về kỹ thuật thì khi bạn phát hiện ra các dấu hiệu dưới đây cần phải đem xe Mercedes đi sửa ngay:

 • Phát hiện ra xe bị giật, rung hoặc thấy xe phát ra những tiếng ồn lạ như tiếng rít, tiếng gầm
 • Động cơ của xe hoạt động một cách ì ạch
 • Công suất của xe không ổn định và có dấu hiệu giảm xuống
 • Xe khi vận hành có hiện tượng nhả ra nhiều khói (có cả màu xám, màu đen, màu trắng hoặc màu xanh dương)
 • Trên Taplo nổi lên đèn báo check
 • Khi lái bạn cảm giác xe khó điều khiển hơn, có cảm giác bị mất lái, cũng như có hiện tượng lệch vô lăng và nhao lái về một phía
 • Có dấu hiệu rò rỉ của chất làm mát, dầu nhớt ra bên ngoài. Dấu hiệu này bạn có thể hoàn toàn quan sát dễ dàng bằng mắt thường.

sửa chữa xe mercedes

Phát hiện ra những dấu hiệu lạ bạn cần mang xe đi sửa chữa ngay

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí sửa chữa xe Mercedes Hai Bà Trưng?

Theo cách hiểu của nhiều người thì việc sửa chữa xe Mercedes Hai Bà Trưng sẽ rất tốn kém vì đây là dòng xe cao cấp. Do đó mà tâm lý của khách hàng là mong muốn tìm được cách nào đó để tiết kiệm được chi phí mỗi khi sửa chữa.

Hiện tại những người chủ sử dụng dòng xe Mercedes thường truyền tai nhau những kinh nghiệm liên quan đến việc tiết kiệm chi phí sửa chữa xe. Và một trong những cách hiệu quả thường được mọi người lựa chọn để giảm chi phí đó là:

 • Nhớ tuân thủ theo đúng lịch bảo dưỡng định kỳ. Việc đi đúng lịch bảo dưỡng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm đáng kể tiền sửa chữa, nhất là trong việc thay thế phụ tùng. Bạn nên nhớ là xe chạy được khoảng tầm 8000km thì cần phải đi bảo dưỡng.
 • Tự sửa chữa một số hư hỏng nhỏ tại nhà. Với những người có chút khéo tay và hiểu biết về xe thì việc tự bắt bệnh và sửa chữa một số vấn đề hư hỏng nhỏ của xe sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí khi đi ra ngoài gara.
 • Tìm hiểu và nắm được bệnh của xe đang gặp phải rồi cung cấp cho các nhân viên kỹ thuật sửa xe sẽ giúp cho bạn giảm chi phí vì đã bỏ qua được công đoạn xác định “bệnh cho xe”
 • Lựa chọn thay thế phụ tùng hợp lý với những món hàng được nhập khẩu có mức giá phải chăng.

sửa chữa xe mercedes

Sửa chữa xe Mercedes tốn kém khá nhiều chi phí

Đến đâu để sửa chữa xe Mercedes Hai Bà Trưng với chi phí cạnh tranh?

Nắm bắt được nhu cầu sửa chữa xe Mercedes ở nước ta đang ngày càng lớn, nhất là ở khu vực quận Hai Bà Trưng nên hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều gara được mở ra. Mỗi gara lại có những điểm mạnh riêng để thu hút khách hàng tới với mình. Nhưng nếu bạn muốn có được mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường mà chất lượng dịch vụ vẫn tốt thì hãy chọn ngay Techcar.

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa dòng xe Mercedes nổi tiếng ở quận Hai Bà Trưng nói riêng và ở nước ta nói chung, Techcar luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Qua bài viết, bạn đã biết cách làm thế nào để tiết kiệm được chi phí khi sửa chữa xe Mercedes Hai Bà Trưng. Hãy liên hệ với Techcar ngay để nhận được những báo giá mới nhất nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*