Gara sửa chữa xe Porsche

Smartcar Service với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản được rất nhiều các khách hàng đánh giá cao là gara sửa chữa xe Porsche với chất lượng tuyệt vời, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Bất cứ ai sở hữu một chiếc xe Porsche đều mong muốn lựa chọn một dịch vụ hoàn hảo khi phải tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ. Gara sửa chữa xe Porsche với chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến Smartcar Service.

 

gara sửa chữa xe Porsche
Gara sửa chữa xe Porsche chuyên nghiệp

Khi nào cần lựa chọn gara sửa chữa xe Porsche

Khi mới mua xe, trong thời gian còn bảo hành bạn thường sẽ đưa xe vào hãng để tiến hành bảo dưỡng theo định kỳ. Tuy nhiên khi thời gian bảo hành hết, thì lúc này bạn cần lựa chọn gara sửa chữa xe Porsche. Bạn đang loay hoay tìm một gara sửa chữa xe Porsche với dịch vụ tốt, nếu không tìm đúng địa chỉ có thể sẽ mất thời gian và tiền bạc của chính bạn, thậm chí có thể làm hư hại thêm chiếc xe mà bạn vốn rất yêu quý. Dòng xe Porsche là dòng xe thể thao hạng sang cao cấp, do đó các chủ xe cực kỳ chú trọng trong việc lựa chọn gara sửa chữa xe Porsche. Khi xe Porsche xảy ra lỗi là lúc cần đưa đến gara sửa chữa xe Porsche.

gara sửa chữa xe Porsche
Gara sửa chữa xe Porsche với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đảm bảo

Một số lỗi thường gặp của xe Porsche

Xe Porsche thường xảy ra một số lỗi như sau: Lỗi về cảnh báo làn đường, lỗi về cảm biến nhiệt độ nước làm mát, lỗi đối với hệ thống điều hòa, lỗi xỉa lái qua một hướng, lỗi tăng tốc xe run giật có thể tắt máy, lỗi trào nhiên liệu, rò rỉ động cơ, hết dầu trợ lực,…Trong trường hợp xảy ra lỗi, các chủ xe không thể tự mình xử lý mà cần phải đưa tới gara sửa chữa xe Porsche để sửa chữa và khắc phục các lỗi xảy ra.

Smartcar Service – Gara sửa chữa xe Porsche nên lựa chọn

Smartcar Service với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, với chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
Smartcar Service cam kết luôn báo giá đúng với lỗi phải sửa của xe, tư vấn cụ thể về chế độ bảo hành, luôn chủ động thông báo với khách hàng nếu có phát sinh. Đặc biệt, rất nhiều khách hàng lo lắng phụ tùng xe bị đánh tráo, thay mới phụ tùng không đảm bảo trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, Smartcar Service cam kết không bao giờ có tình trạng này xảy ra.

Smartcar Service hiện là gara sửa chữa xe Porsche cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó nổi bật phải kể đến: Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe; Dịch vụ thay thế phụ tùng xe; Dịch vụ tư vấn và kiểm tra định kỳ xe.


Gara sửa chữa xe Porsche

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thông tin của Smartcar Service – Gara sửa chữa xe Porsche uy tín trên thị trường hiện nay với chất lượng dịch vụ hoàn hảo hãy truy cập website http://techcar.vn/.

CÔNG TY CÔNG NGHỆ SMARTCAR VIỆT NAM
TRỤ SỞ: 22/ 112, HOÀNG QUỐC VIỆT, Q. CẦU GIẤY, HÀ NỘI
XƯỞNG DỊCH VỤ: 10B, VÕ CHÍ CÔNG, Q. TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI
EMAIL: INFO@SMARTCARVN.COM
TEL: 04 66 86 1368 – HOTLINE: 0936 318 444

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*